ประกาศผลการคัดเลือก ตำแหน่งผู้ช่วยทันตแพทย์ สังกัดสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
..................................................................................................

ตามที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัย ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
เรื่อง รับสมัครคัดเลือกพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ตำแหน่งผู้ช่วยทันตแพทย์ สังกัดสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ไปแล้วนั้น

คณะกรรมการสรรหาและคัดเลือกพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ดำเนินการคัดเลือก ผู้สมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว
จึงขอประกาศผลการคัดเลือก ดังนี้

1. สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์

1.1 ตำแหน่ง ผู้ช่วยทันตแพทย์ จำนวน 2 อัตรา

1. นางสาวอรวิภา ทาหอ

2. นางสาวแก้วใจ สงกอก

สำรอง

1. นางสาวจินดารัตน์ สวัสดี

ประกาศ      วันที่   23 มีนาคม 2565

อาจารย์ ดร.ประภัสสร ดำรงกุล   อึ้งวณิชยพันธ์

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

รายละเอียด คลิ๊ก

| ผู้เขียนข่าว Kriangsak Sampatinandana | อ่านข่าวทั้งหมด 179 ครั้ง