ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 ระบบโควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ ระบบโควตาบุตรธิดาบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขหรือนพนักงานมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และระบบโครงการพิเศษทั่วประเทศ

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก  คลิกที่นี่

หนังสือตอบรับการยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565  คลิกที่นี่