รับสมัครนักศึกษาทันตแพทย์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุน (รอบ ๒)สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ผู้ช่วย จำนวน ๑ อัตรา สังกัดสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวสารสนว.ทันตแพทย์ ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง รับสมัครนักศึกษาทันตแพทย์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุน (รอบ ๒) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

เพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ

ประกาศ ณ วันที่  ๓ กุมภาพันธ์ พ..๒๕๖๖

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ ทันตแพทย์ไพศาล กังวลกิจ)

คณบดีสำนักวิชาทันแพทยศาสตร์

รายละเอียด (คลิ๊ก)

ใบสมัคร (คลิ๊ก)