เรื่อง รายชื่อนักศึกษาทันตแพทย์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุน (รอบ 1) ประจำปีการศึกษา 2565
ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เบื้องต้น (ทดสอบการสอนเป็นภาษาอังกฤษ) เพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ
ตำแหน่ง อาจารย์ผู้ช่วย สังกัดสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ (ปีงบประมาณ 2566)

รายละเอียด (คลิ๊ก)