คลินิกทันตกรรม สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอประชาสัมพันธ์ช่องทางการให้บริการทางด้านทันตกรรม ช่องทางพิเศษ สำหรับพนักงาน และบุคคลในครอบครัวพนักงานของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (ผู้มีสิทธิ์เบิกสวัสดิการพนักงานและบุคคลในครอบครัวพนักงาน)

• #สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ #คลินิกทันตกรรม สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์