ขอเชิยร่วม'พิธีชัยมงคล แด่อาจารย์วันชัย' และการเสวนาทางวิชาการเกียรติยศ 'มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงกับเมืองเชียงราย'

มฟล. ขอเชิญร่วมกิจกรรมในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 ณ หอประชุมสมเด็จย่า

เวลา 09.00 น.  "พิธีชัยมงคล แด่อาจารย์วันชัย"

เวลา 13.30 น.   การเสวนาทางวิชาการเกียรติยศ

"มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงกับเมืองเชียงราย" ร่วมเสวนาโดย

* พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี)

* ศาสตรเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ

* รองศาสตราจารย์ ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ดำเนินการเสวนาโดย คุณไตรภพ ลิมปพัทธ์

การแต่งกาย

พนักงาน : ชุดสูทมหาวิทยาลัย