ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาติดตั้งสายสัญญาณ Lan สำหรับห้องปฎิบัติการดิจิตอล ชั้น 6 อาคารสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ จำนวน 1 งาน ประจำปีงบประมาณรายจ่าย พ.ศ.2566

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ All In One จำนวน 45 เครื่อง ประจำปีงบประมาณรายจ่าย พ.ศ.2566

คณบดีทันตแพทยศาสตร์’ ทุกสถาบัน ร่วมลงนามปฏิญญา ‘ดูแลสุขภาพจิต’ ปรับหลักสูตร-สถานที่-ให้คำปรึกษา ลดความเครียด ‘นักศึกษา-อาจารย์

เชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และบุคคลทั่วไป เข้ารับบริการจัดฟัน

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การซื้อคุรุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 1 รายการ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบำรุงรักษาระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ Fire Alarm System

ข่าวประชาสัมพันธ์