ข่าวประชาสัมพันธ์

เชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และบุคคลทั่วไป เข้ารับบริการจัดฟัน

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ All In One จำนวน 45 เครื่อง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การซื้อคุรุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 1 รายการ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบำรุงรักษาระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ Fire Alarm System

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง Generator

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าแสงสว่างอัตโนมัติ Two wire Remote Control System

ลงทะเบียนจองคิวการตรวจสุขภาพช่องปาก นักศึกษาใหม่ ปี 2565 (ระหว่างวันที่ 26-30 กันยายน 2565)

ข่าวประชาสัมพันธ์