ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษา หลักสูตรทันตแพทยศาสตร์บัณฑิต ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 3 Admission 1

เอกสารแนบและรายละเอียดการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา รอบที่ 3 ระบบ Admission 1 ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษา  หลักสูตรทันตแพทยศาสตร์บัณฑิต ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 2 ระบบโควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 2 ระบบโควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ (เพิ่มเติม)

สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประกาศรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา รอบที่ 3 Admission

ประกาศ รายชื่่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2564 รอบที่ 2 ระบบโควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมประชุมวิชาการ New Decade, New Trend, For Excellence เนื่องในวาระครบ 9 ปี การสถาปนาสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ข่าวประชาสัมพันธ์